Mặt bằng Dự án Imperia Green Park

Mặt bằng Dự án Imperia Green Park – Thiết kế căn hộ chi tiết nhất.

Một hệ thống các căn hộ chung cư cao cấp kiểu mới sẽ được hoàn thành tại khu đô thị Imperia Tân mai do MIK Group làm chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

Hàng loạt những khách hàng hiện nay quan tâm và mong muốn mua được căn hộ tại đây luôn luôn ngày đêm mong chờ chủ đầu tư mang lại cho họ những thông tin chuẩn xác nhất về dự án này

Một trong số đó chính là Mặt bằng Dự án Imperia Green Park chi tiết các căn hộ. Hãy cùng khám phá thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.

Nội thất bàn giao và Mặt bằng Dự án Imperia Green Park chi tiết

Do là một dự án với những loại hình căn hộ chung cư thuộc đẳng cấp sang trọng nên Dự án được chủ đầu tư ưu ái đến từng đường nét và chi tiết thiết kế của mỗi không gian cũng như mỗi căn hộ tại nơi đây.

Với 4 loại hình căn hộ siêu cao cấp sẽ được mang đến cho khách hàng, dự án này hoàn toàn phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng đang tìm kiếm nhà ở, nơi an cư hoàn hảo tại đất Thủ đô hiện nay.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc vô cùng hiện đại, kết hợp với những yếu tố gần gũi với thiên nhiên, Mặt bằng Dự án Imperia Green Park mang lại cho khách hàng sự hài hòa về không gian cũng như diện tích đa dạng từ 37 – 148m2 tùy loại hình căn hộ.

Với 1 – 4 phòng ngủ, để có thể đảm bảo được cho những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: có diện tích từ 37 – 45m2.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Với các loại diện tích là 66m2; 69m2; 70m2; 72m2; 75m2.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Với các loại diện tích là 94m2; 99m2; 108m2; 111m2; 115m2.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ với các loại diện tích là 131m2; 137m2; 144m2; 148m2.

Toàn bộ những căn hộ tại dự án này đều được thiết kế khu kết cấu chịu lực theo tiêu chuẩn công nghệ cao của nước ngoài.

Mặt bằng Dự án Imperia Green Park với không gian tầm nhìn thoáng

Với hệ thống cột vuông được thay thế bởi hệ thống vách bê tong và cốt thép nhằm đảm bảo được diện tích bên trong các căn hộ được tăng lên đáng kế, giúp ích cho công việc bố trí cùng thiết kế nội thất ở bên trong.

Căn hộ Imperia Green Park với các khe thoáng được trang bị cho mỗi căn hộ sẽ làm cho không khí luôn luôn lưu thông, đảm bảo sự trong lành và thoáng khí cho toàn bộ căn nhà.

Trên đây là mặt bằng thiết kế của 4 loại căn hộ tại Mặt bằng Dự án Imperia Green Park. Mọi chi tiết liên quan đến dự án này, mời bạn liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply