Giá bán Imperia Green Park

Giá bán Imperia Green Park là bao nhiêu?

Tích hợp của rất nhiều những ưu điểm của các căn hộ cao cấp hiện đại và cổ điển, truyền thống, dự án Imperia Green Park mang đến cho khách hàng những yếu tố khác biệt cũng như khả năng sinh lời cao.

Vậy nên, hàng ngàn khách hàng khi đến với dự án này đều có chung những thắc mắc liên quan đến mức giá bán những căn nhà phố thương mại nơi đây là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để trả lời được câu hỏi này nhé!

Thông tin về Giá bán Imperia Green Park chính thức

Là một nơi an cư hàng đầu, đồng thời là vị trí buôn bán, kinh doanh, đầu tư sinh lời nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất hiện nay, Imperia Green Park được nhiều chuyên gia ưu ái nhận định là một dự án mà bất kỳ ai cũng khó có thể từ chối.

Sự đẳng cấp đến ngay từ trong chính thương hiệu bất động sản của tập đoàn MIK Group thông qua những khu đô thị lớn như Imperia 203 Nguyễn Huy Tưởng, Imperia 423 Minh Khai, hay những dự án tại các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, chính những điểm nhấn về thiết kế, mức giá bán của các căn nhà phố nơi đây đã khiến cho dự án đã hút khách, nay càng thêm hút khách nhiều hơn.

Chúng ta hiện nay không thể phủ nhận được những yếu tố sinh lời trong đầu tư của Giá bán Imperia Green Park. Bởi chính ưu điểm về vị trí, mang đến lượng khách hàng đông đảo do nằm cạnh các trung tâm thương mại, trường học lớn, đã làm cho nhiều người sẽ nghĩ rằng: mức giá bán các căn shophouse tại đây sẽ rất cao.

Thế nhưng, ngay từ khi MIK Group đưa ra công bố chính thức về mức giá dự kiến chỉ khoảng 30 triệu/m2 thì ai nấy cũng đều rất bất ngờ với một nơi nhiều ưu điểm mà lại có giá rẻ đến vậy.

Ngoài ưu điểm Giá bán Imperia Green Park tương đối hợp lý, tại dự án này còn được chủ đầu tư bán với chính sách vô cùng ưu đãi. Chiết khấu trực tiếp số tiền lên đến 8% giá trị hợp đồng mua bán cho khác hàng thanh toán sớm trong vòng 7 ngày sau khi ký hợp đồng và còn nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỷ.

tham khảo tài liệu Giá bán Imperia Green Park mới nhất

Những tiện ích đi kèm do nằm trọn vẹn bên trong khu đô thị Tân Mai của Quận Hoàng Mai, Dự án Imperia vẫn luôn luôn được coi là “mỏ vàng” với những yếu tố sinh lời lớn.

Với mức Giá bán Imperia Green Park chỉ trên dưới 30 triệu/1m2, tương đương khoảng 2 tỷ/1 căn hộ chung cư vừa rộng vừa thoáng, diện tích khoảng 50 – 60m2, chắc chắn đây sẽ là một món hời, không chỉ dành cho nhà đầu tư, mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể nhanh chóng sở hữu.

Leave a Reply